தேவையான பொருட்கள் :
வஞ்சிரம் மீன் - 1/2 கிலோ
வெங்காயம் - 2
தக்காளி - 2
பச்சை மிளகாய் - 2
மஞ்சள் பொடி - 1 ஸ்பூன்
மிளகாய் பொடி - 1 ஸ்பூன்
மீன் மசாலா பொடி - 2 டேபிள் ஸ்பூன் / தனியா தூள் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
புளி - சிறிய உருண்டை அளவு
தேங்காய் பால் - 1 கப்
உப்பு - 2 ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
தாளிக்க :
கடுகு - 1/2 ஸ்பூன்
வெந்தயம் - 1/2 ஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து
பூண்டு - 6 பல்
செய்முறை :
1. மீனை சுத்தம் செய்து 1/2 ஸ்பூன் மஞ்சள் பொடி , 1 ஸ்பூன் உப்பு சேர்த்து நன்கு அலசி கொள்ளவும்.
3. புளியை ஊற வைத்து 1 கப் புளித்தண்ணீர் வருமளவு கரைத்துக் கொள்ளவும்.
4. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் தாளிக்க குடுத்துள்ள பொருட்களை சேர்க்கவும்.
9. நன்கு கொதித்து மசாலா வாடை அடங்கியதும் அடுப்பிலிருந்து இறக்கவும்.
0 கருத்துகள்:
கருத்துரையிடுக
உங்கள் கருத்துக்கள் என்னை போன்ற புதியவர்களுக்கு ஊக்கமளிக்கும்...