தேவையான பொருட்கள் :
டூனா மீன் - 1 டின்
முட்டை - 1
வெங்காயம் - 2
தக்காளி - 2
குடைமிளகாய் - 1/2
இஞ்சிபூண்டு விழுது - 1 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
மிளகு தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
உப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து
எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
செய்முறை :
1. வெங்காயம், தக்காளி, குடைமிளகாயை மெல்லியதாக நறுக்கி கொள்ளவும். டூனா மீனை எண்ணெயை வடித்து விட்டு உதிர்த்து வைக்கவும்.
2. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் வெங்காயம், உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
3. இஞ்சிபூண்டு சேர்த்து பச்சை வாசம் போக வதங்கியதும் தக்காளி, குடைமிளகாய் சேர்க்கவும். தக்காளி குழைந்ததும் மீனை சேர்த்து பிரட்டி விடவும்.
4. பின்னர் தூள் வகைகள் சேர்க்கவும். மீன் வெந்து வரும் பொழுது கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
5. கடைசியாக முட்டையை உடைத்து ஊற்றி கொத்தி விடவும்.
டூனா மீன் மசாலா ரெடி.
சாண்ட்விச், சப்பாத்தியுடன் சாப்பிட சுவையான சைட்டிஷ்.
நான் இதில் சில்லி டூனா பயன்படுத்தி இருப்பதால் காரம் குறைவாக சேர்த்திருக்கிறேன் .
நீங்கள் உங்கள் சுவைக்கேற்ப காரத்தை அதிகரித்து கொள்ளலாம்.
டூனா மீன் மசாலா செய்முறை அருமை ஷமீ. விளக்கப்படங்கள் ஸ்டெப் பை ஸ்டெப் அருமையாக இருக்கு.
பதிலளிநீக்குகருத்துக்கு நன்றி சாரதாம்மா.
பதிலளிநீக்கு