தேவையான பொருட்கள் :
காடை - 4
வெங்காயம் - 2
தக்காளி - 2
பச்சை மிளகாய் - 1
இஞ்சிபூண்டு விழுது - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
மிளகு தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
சீரக தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
மல்லி தூள் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்தயிர் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு - 1 ஸ்பூன்
தேங்காய்பால் - 1/2 கப்
எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
பட்டை, கிராம்பு, ஏலக்காய் - தலா 1
செய்முறை :
1. காடையை சுத்தம் செய்து வைத்து கொள்ளவும். வெங்காயம், தக்காளியை மெல்லியதாக நறுக்கி கொள்ளவும். பச்சை மிளகாயை நடுவில் கீறி வைக்கவும்.
5. தேங்காய்பால் சேர்த்து காடையை 10 நிமிடம் வேக விடவும்..
காடை ரோஸ்ட் தயார்.
நெய்சோறு, பரோட்டா இவற்றுடன் சாப்பிட பொருத்தமான சைட்டிஷ்.
நெய்சோறு, பரோட்டா இவற்றுடன் சாப்பிட பொருத்தமான சைட்டிஷ்.
காடை ரோஸ்ட் அருமை ஷமீ. ஒரே அசைவ பதிவுகளா போட்டு அசத்துதீங்க!
பதிலளிநீக்குபாராட்டுக்கு ரொம்ப நன்றி மா.
பதிலளிநீக்குஇனிமே ஒன்றிரண்டு சைவ பதிவுகளும் வரும். உங்க தேங்காய் பர்பி இன்று செய்ய போகிறேன்.
தேங்காய் பர்பி இன்று செய்வது குறித்து சந்தோஷம் ஷமீ. நன்றாக இருந்தால் எனது தேங்காய் பர்பி பதிவில் மீண்டும் வந்து பின்னூட்டம் கொடுங்கள்.
பதிலளிநீக்கு