தேவையான பொருட்கள் :
வாழைக்காய் - 2
பூண்டு - 5 பற்கள்
மஞ்சள் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 2 ஸ்பூன்
உப்பு - 3/4 ஸ்பூன்
கடுகு - 1 ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 1 இணுக்கு
எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
செய்முறை :
1.வாழைக்காயை தோல் எடுத்து நீரில் அலசி சதுரமாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
2.கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்தவுடன் பொடியாக நறுக்கிய பூண்டு, கடுகு, கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளிக்கவும்.
வாழைக்காய் பொரியல் அருமை ஷமீ. சிங்கப்பூருக்கும் இந்தியாவுக்கும் நேரம் எவ்வளவு வித்தியாசப்படும் ஷமீ.
பதிலளிநீக்குகருத்துக்கு நன்றி மா.
பதிலளிநீக்குசிங்கைக்கும் இந்தியாவிற்கும் 2.5 மணி நேர வித்தியாசம் தான்.